DỰ ÁN X2 ĐẠI KIM CÓ HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HIỆN ĐẠI

Dự án X2 Đại Kim được thiết kế và trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại với các đầu báo khói, đầu báo nhiệt hiện đại được bố trí tới tất cả các phòng trong căn hộ để có thể kịp thời phát hiện ra sự cố khi có sự gia tăng nhiệt độ bất thường. Hệ thống chữa cháy tự động thông minh, hệ thống hút khói tăng áp thang bộ, thang máy, hành lang tiên tiến đã được cục phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nghiệm thu đưa vào sử dụng đảm bảo an toàn cho người dân.

Hiện nay, dự án X2 Đại Kim đang trong giai đoạn hoàn thiện để kịp tiến độ. Với tinh thần trách nhiệm cao, chủ đầu tư cũng như đơn vị tư vấn giám sát và thi công đã hết sức nỗ lực để thi công công trình đảm bảo chất lượng, toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) của tầng căn hộ (từ tầng 3 đến tầng 27) đã được nghiệm thu bàn giao đúng với thiết kế được phê duyệt và những thay đổi thiết kế đã được chấp thuận, đúng với tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng hiện hành. Các hạng mục PCCC đã được nghiệm thu bàn giao bao gồm như sau:

  • Hệ thống báo cháy: Ống ghen bảo vệ dây tín hiệu tầng 3-27 (Bao gồm hành lang và trong căn hộ)
  • Phần chữa cháy: Ống thép chữa cháy hành lang và phụ kiện tầng 3-27
  • Phần tăng áp hút khói: Ống tôn hút khói hành lang, tăng áp thang bộ tầng 3-27.

Với hệ thống PCCC hiện đại, thông minh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn trở thành cư dân của Dự án X2 Đại Kim cùng với một chủ đầu tư uy tín.

Viết một bình luận