LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM

Ngày 13/02/2020, Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”  tại Dự án X2 Đại Kim (khu X2, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) với mong muốn một mùa xuân mới tươi trẻ, đầy sức sống và nhiều may mắn cho năm 2020.

Tham gia hưởng ứng Lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo chỉ huy Tổng công ty cùng chỉ huy các phòng chức năng, các Ban quản lý dự án.

Đại tá Nguyễn Văn Cá – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu tại buổi lễ
Đại tá Nguyễn Văn Cá – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đại tá Nguyễn Văn Ca – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động Tết trồng cây nói chung và ý nghĩa, lợi ích của cây xanh đối với các khu đô thị nói riêng, đặc biệt là đối với dự án chung cư X2 Đại Kim. Qua đó tin tưởng rằng hình ảnh, khí thế của buổi ra quân đầu xuân tại Dự án hôm nay sẽ là một khởi đầu mới tốt đẹp cho phong trào trồng cây, trồng rừng trong toàn Tổng công ty, góp phần xây dựng đơn vị, thành phố sạch sẽ, phát triển toàn diện, đảm bảo môi trường sanh – sạch – đẹp.

Chương trình Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”  năm nay được tổ chức tại Dự án chung cư X2 Đại Kim là một trong những dự án trọng điểm của công ty Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng. Với ý tưởng sáng tạo và tâm huyết, Dự án chung cư X2 Đại Kim hứa hẹn sẽ là một khu sinh thái xanh, sạch, mang đến cảm giác thư thái, yên bình đến cho các cư dân sinh sống ở đây.

Dự án X2 Đại Kim có tổng diện tích lên tới 16.380 m2, gồm 3 nguyên đơn cao 28 tầng với 3 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 750 căn hộ. Để tối đa không gian sinh hoạt và vui chơi cho cư dân, Tổng công ty đã dành một phần lớn khoảng không gian giữa 3 tòa chung cư  để trồng cây xanh, mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành. Cùng với lợi thế nằm ngay cạnh hồ Định Công, Dự án là một khu vực lý tưởng để cư dân có thể tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao thư giãn, tản bộ giúp nâng cao sức khỏe.

Để thực hiện hóa ý tưởng đó, các CBNV thuộc Dự án chung cư X2 Đại Kim đã rất cố gắng, nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt công việc của mình trong suốt năm 2019 vừa qua.

Hy vọng rằng, những cây xanh sẽ ngày càng cao, xanh hơn và tạo môi trường sống trong lành cho cư dân sinh sống tại đây. Và mùa xuân Canh Tý 2020 sẽ là một mùa xuân tươi trẻ, đầy sức sống, nhiệt huyết, may mắn và thành công cho toàn thể CBNV Tổng công ty ĐTPT Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng để góp sức mình giúp cho Tổng công ty ngày càng phát triển, vững mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh khác:

Viết một bình luận